CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TÀU TMM

Công ty TNHH Quản lý tàu TMM được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 13 tháng 7 năm 2017.

Công ty TNHH Quản lý tàu TMM hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo, quản lý và cung ứng thuyền viên cho các chủ tàu trong , ngoài nước và dịch vụ đại lý tàu biển.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp hợp tác với học viện UHI (United Hospitality Institute) của Cộng hòa Síp trong việc tư vấn du học, đào tạo và cung ứng lao động làm việc trên du thuyền, nhà hàng khách sạn tại Châu Âu.

Hiện tại, doanh nghiệp đang cung ứng thuyền viên làm việc trên các đội tàu chở hàng lỏng, tàu container, tàu hàng bách hóa, tàu hàng tổng hợp của các chủ tàu Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu.

Công ty TNHH Quản lý tàu TMM tự hào là doanh nghiệp cung ứng được cả thuyền bộ Việt Nam cho chủ tàu Châu Âu.

Với lợi thế quy tụ cán bộ làm công tác thuyền viên có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm và đội ngũ Sỹ quan thuyền viên tâm huyết lành nghề, doanh nghiệp không ngừng nổ lực để phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của các chủ tàu và là ngôi nhà chung của anh em thuyền viên tìm đến.

Công ty TNHH Quản lý tàu TMM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Sỹ quan thuyền viên, các cơ quan hữu quan, các bạn khách hàng đã hợp tác và ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục được hợp tác hiệu quả trong thời gian tới với nền tảng tin cậy, song hành cùng phát triển bền vững.

0
Số lượng thành viên
0
+
Số lượng đối tác
0
Số lượng khách hàng
CÔNG TY TNHH

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TÀU TMM chúng tôi đã được hình thành và phát triển lớn mạnh với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TÀU TMM là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo và cung ứng thuyền viên,  dịch vụ đại lý hàng hải

Mong muốn được phục vụ Quý khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ là niềm vinh hạnh cho công ty.

Chuyên nghiệp
98%
Uy tín
100%
Chất lượng
95%
Tận tình - Chu đáo
100%

ĐỐI TÁC